Nghệ thuật nấu ăn
Thứ Bảy, 17 tháng 12, 2011
Bento gấu
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
- Cơm trắng
- Lá rong biển
- Đậu Hà Lan, đậu trắng
- Nấm
- Cà rốt
- Khoai tây
- Hành tây
- Thịt lợn xay
- bột mì
- trứng
- bột chiên xù
Đến phần hành động này:
Bước 1:
- Dàn một lớp cơm mỏng đều trên khắp mặt Bento.
-
Dùng màng co nắm cơm thành phần thân và phần đầu chú gấu.
Bước 2:
- Nặn phần tai, tay và chân chú gấu bằng nguyên liệu làm korokke.
Cách thức làm korokke bạn tham khảo trong
link này
nhé
- Rùi rán vàng nào!
Bước 3:
- Luộc đậu và xào nấm để riêng.
Bước 4:
- Xếp phần tay, chân và tai chú gấu vào hộp này. Chú gấu đã “hiện nguyên hình” rồi đấy.
- Cắt lá rong biển làm mắt và nơ cho chú gấu nữa nha.
- Thả thêm đậu Hà Lan vào xung quanh chú gấu để tăng độ “tươi xanh”.
Bước 5:
- Xếp thêm nấm và tỉa thêm cà-rốt để chú gấu vừa mang quà tặng vừa mang bóng trái tim nữa nha!
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét
Bài đăng Mới hơn
Bài đăng Cũ hơn
Trang chủ
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét