Thứ Hai, 19 tháng 12, 2011

Chả Lụa nướng


Vật liệu:
  • 1 gói ham nhão chay làm bằng đậu nành 2 cân Anh (bán ở hàng frozen thực phẩm chay)
  • 1 muỗng cà-phê bột nêm chay
  • 2 muỗng cà-phê đường
  • ½ muỗng cà-phê tiêu trắng
  • 1/3 chén nước mắm chay
  • 1/3 chén gluten wheat (bột làm mì căn)
  • 1 muỗng cà-phê baking powder
  • Lá chuối
Cách làm :
  1. Chờ ham nhão tan đá rồi trộn tất cả vật liệu với nhau để 1 giờ.
  2. Rồi gói vào lá chuối, đem hấp 45 phút là chả lụa chín.
  3. Nếu muốn ăn chiên thì bắt chảo cho dầu ăn chiên vàng, lửa trung bình.
  4. Công thức này làm được 4 đòn chả lụa chay.





Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét