Thứ Tư, 14 tháng 12, 2011

Trứng hấp rau củ



Món trứng không bao giờ cũ, chỉ với vài quả trứng trong tủ lạnh bạn cũng có thể làm cho cả nhà một bữa ăn ngon và bổ dưỡng.

Nguyên liệu:
6 quả trứng to
1 chén nước ấm
1 thìa nước mắm
1 cây hành thái nhỏ
1/3 củ cà rốt thái nhỏ
Đập trứng ra bát và đánh đều tay.
Cho nước mắm, hành hoa và cà rốt thái nhỏ vào bát trứng, đánh đều lại.
Rót hỗn hợp trứng này vào một cái âu khác, chú ý chỉ cho gần đầy âu vì trứng chín sẽ nở ra.


Đậy kín âu trứng bằng nilon bọc thức ăn.
Đun nước trong nồi hấp thật sôi, rồi cho âu trứng vào hấp.
Hạ nhỏ lửa, hấp trong 15 - 20 phút.


Trứng chín xốp mềm
Màu xanh của hành và màu đỏ cà rốt quyện với nhau thật hấp dẫn
N.D
Theo Korean

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét