Thứ Hai, 19 tháng 12, 2011

Súp đậu Hòa Lan


Thời gian chuẩn bị: 8 phút, Thời gian nấu: 15 phút
Vật liệu: (2 khẩu phần)
  • 250 gram đậu Hòa Lan đông lạnh
  • 200 gram khoai tây, gọt vỏ và cắt miếng vuông nhỏ
  • 3750ml nước hoặc súp rau cải
  • ½ -1 muỗng cà-phê bơ thực vật thuần chay
  • ½ muỗng cà-phê muối, hoặc với số lượng tùy thích
  • Tiêu đen xay để nêm
Thực hiện:
  1. Cho khoai tây và nước vào một cái nồi. Nấu sôi lên và nấu nhỏ lửa trong 10-12 phút hoặc cho đến khi tất cả khoai tây chín mềm.
  2. Thả đậu Hòa Lan vào, nấu sôi lên.
  3. Sang qua máy sinh tố hoặc máy xay thực phẩm. Thêm margarine, muối vào và xay cho đến khi nhuyễn mịn.
  4. Múc súp vào từng tô, rắc với tiêu và dùng nóng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét